Látum hjartað ráða för - Flokksstjórnarfundur Samfylkingarinnar

Samfylkingin – Jafnaðarmannaflokkur Íslands, ýtir kosningabaráttu sinni úr vör með formlegum hætti á morgun, föstudaginn 6. október, á flokksstjórnarfundi sem fram fer á Hótel Natura. Þar verða framboðslistar í öllum kjördæmum kynntir og samþykktir en óhætt er að segja að sjaldan eða aldrei hafi öflugri og samstilltari sveit gefið kost á sér til góðra verka fyrir fólkið í landinu.

Logi Einarsson, formaður Samfylkingarinnar, mun brýna jafnaðarmenn í þeirri baráttu sem framundan er. Í komandi kosningum verður tekist á um grundvallaratriði. Samfylkingin ætlar sér að skapa nýtt, gott og réttlátt samfélag, til hagsbóta fyrir alla en ekki fáa útvalda. Um það munu þessar kosningar snúast.

Dagskrá flokksstjórnarfundarins er svohljóðandi:

  1. Ræða fomanns, Logi Einarsson, formaður Samfylkingarinnar
  2. Okkar hjartans mál – Ávörp frá oddvitum kjördæmanna
  3. Framboðslistar Samfylkingarinnar kynntir og bornir upp til samþykktar
  4. Látum hjartað ráða för – Stjórnmálaályktun Flokksstjórnar Samfylkingarinnar

Flokksstjórnarfundurinn hefst kl. 16.00 á Hótel Natura og er opinn öllum félögum og stuðningsfólki Samfylkingarinnar, en aðeins flokksstjórnarfulltrúar hafa atkvæðisrétt.

Flokksstjórn Samfylkingarinnar fer með æðsta vald í málefnum flokksins á milli landsfunda og þar eru saman komnir trúnaðarmenn flokksins um allt land, kjörnir fulltrúar í félögum, sveitarstjórnum og á Alþingi.

Allar nánari upplýsingar veitir upplýsingar veitir undirritaður.

Hrannar Björn Arnarsson,

Kosningastjóri Samfylkingarinnar

Sími 8606890