Pétur nýr forseti Hallveigar

Pétur Marteinn Urbancic Tómasson var kjörinn forseti Hallveigar, ungra jafnaðarmanna í Reykjavík, á aðalfundi félagsins sem fór fram föstudaginn 5. nóvember. Þetta kemur fram í tilkynningu frá félaginu,

Pétur er 30 ára lögfræðingur og starfar hjá úrskurðarnefnd umhverfis- og auðlindamála. Hann sat í stjórn Hallveigar starfsárið 2020-2021. Pétur hefur einnig setið í stjórnum Félagsstofnunar stúdenta, ELSA (European Law Students‘ Accosiation) á Íslandi, Stúdentasjóðs, Orator, Borðtennissambands Íslands, Vöku og Skólafélags MR. 

Pétur starfaði áður hjá Óbyggðanefnd og sem framkvæmdastjóri Stúdentaráðs Háskóla Íslands. Hann var aðstoðarkennari í réttarheimspeki og almennri lögfræði meðfram laganámi og hefur einnig sinnt kennslu í stjórnsýslurétti.

Kjörnir meðstjórnendur Hallveigar eru:

  • Boyd Stephen - framhaldsskólanemi við Kvennaskólann
  • Gréta Dögg Þórisdóttir - laganemi
  • Hjördís Sveinsdóttir - sérfræðingur hjá Umhverfisstofnun
  • Ingiríður Halldórsdóttir - öryrki
  • Magnús Jochum Pálsson - íslenskufræðingur
  • Soffía Svanhvít Árnadóttir - framhaldsskólanemi við Menntaskólann við Hamrahlíð
  • Stefán Gunnar Sigurðsson - tómstunda- og félagsmálafræðingur