Zoom

Kjördæmisráðsfundur í Suðurkjördæmi

Samfylkingin,

Fundurinn verður haldinn á Zoom og atkvæðagreiðsla fer fram þar.   

Þau sem ætla að sækja fundinn eru beðin að skrá sig með því að fylla út meðfylgjandi form. Frestur til að skrá sig er til 14. apríl kl.12:00. Fundarslóð verður send á skráða þátttakendur eftir að frestur rennur út til skráningar. 

Skrá mig: https://forms.gle/fCkTdRJqFEMLapue8

Dagskrá

  • Formaður kjördæmisráðs setur fundinn.
  • Gert grein fyrir vinnu uppstillingarnefndar.
  • Tillaga uppstillingarnefndar að framboðslista Samfylkingarinnar í Suðurkjördæmi til Alþingiskosninga kynnt.
  • Umræður.
  • Atkvæðagreiðsla.
  • Önnur mál.

Á fundi kjördæmisráðs Samfylkingarinnar í Suðurkjördæmi sem haldinn var á Eyrabakka þann 26. september 2020 var samþykkt að viðhafa uppstillingu á framboðslista flokksins til Alþingiskosninganna sem fara fram 25. september nk.