Húrra

Landsþingspepp UJ

Kæru vinir!

Ungir jafnaðarmenn halda partí í samvinnu við aðildarfélög UJ á höfuðborgarsvæðinu þann 25. ágúst á Húrra. Dj rasley spilar, bolir og annað merch til sölu, frír bjór á meðan birgðir endast  Við fögnum líka útgáfu blaðsins Jöfn & frjáls sem verður gefið út í aðdraganda landsþings UJ 27. ágúst 

Öll eru velkomin!

Húsið opnar kl. 20:00. Hjólastólaaðgengi er til staðar en með takmörkunum vegna þröskulda - hafið samband við okkur fyrir frekari upplýsingar!

//

Dear friends!

The Social Democratic Youth (UJ) will be hosting a party next Thursday, August 25th at Húrra. DJ rasley will play dance tunes, we will be selling T-shirts and other merchandise, and free beer for those who are first to attend  We will also be celebrating the publication of our magazine, Jöfn & frjáls.

All are welcome!

The venue opens at 8 p.m.