Sveinatunga Garðatorgi

Aukaaðalfundur - Samfylkingarfélagið í Garðabæ

Aukaaðalfundur verður haldinn þriðjudaginn 28. febrúar kl. 19 í fundarsalnum Sveinatungu Garðatorgi. Hér fyrir neðan er að finna þá liði sem verða teknir fyrir og ekki náðist að klárast á síðasta aðalfundi. 

Dagskrá:

1. Skýrsla stjórnar.
4. Breytingar á samþykktum.
5. Kosning stjórnar, 1 aðalmanns og 3 til vara.
6. Kosning tveggja skoðunarmanna reikninga.
8. Önnur mál.

Við hvetjum félagsfólk til að gefa kost á sér til trúnaðarstarfa og þau ykkar sem hafa áhuga á því sendið póst á [email protected] við fyrsta tækifæri, en þá er einnig hægt að bjóða sig fram á fundinum sjálfum. 

Við hlökkum til að sjá ykkur og ekki hika við að hafa samband ef einhverjar spurningar vakna, [email protected]

Kær kveðja,
Stjórn Samfylkingarfélagsins í Garðabæjar