Strandgötu 43 - Hafnarfirði

Hafnarfjörður: Opinn fundur um atvinnu og samgöngur

Opinn fundur um atvinnu og samgöngur í Samfylkingarsalnum á Strandgötu 43 í Hafnarfirði. Fundurinn verður fimmtudaginn 15. febrúar kl. 19:30.

Á meðal gesta verða Kristrún Frostadóttir formaður Samfylkingarinnar, Guðmundur Árni Stefánsson varaformaður, Þórunn Sveinbjarnardóttir oddviti í Suðvesturkjördæmi og Kristján Þórður Snæbjarnarson, fulltrúi úr stýrihópi flokksins um atvinnu og samgöngur.

Öllum er velkomið að koma og taka þátt í samtalinu. Uppleggið er að við skiptum okkur niður á borð og að forystufólkið fari skipulega á milli borða. Þannig gefst öllum kostur á milliliðalausu samtali við fulltrúa flokksins.

Hvernig vilt þú sjá atvinnu og samgöngur þróast á höfuðborgarsvæðinu og á Íslandi öllu? Við viljum fá þig með í samtaliðOpinn fundur um atvinnu og samgöngur í Vestmannaeyjum. Fundurinn verður í Vigtinni bakhúsi þriðjudaginn 13. febrúar kl. 17:30.

Á meðal gesta verða Kristrún Frostadóttir formaður Samfylkingarinnar og Jóhann Páll Jóhannsson þingmaður sem koma til að heyra hvað helst brennur á heimamönnum.

Hvernig vilt þú sjá atvinnu og samgöngur þróast í Eyjum og á Íslandi öllu?

Við viljum fá þig með í samtalið.